Kinh doanh thời trang online – kinh nghiệm và nguồn hàng quần áo


Những câu hỏi kinh nghiệm kinh doanh thời trang quần áo online sẽ bao gồm các câu hỏi sau :

 1. Kinh doanh thời trang thiết kế
 2. Kinh nghiệm kinh doanh thời trang
 3. Kinh doanh thời trang nam
 4. Nguồn hàng thời trang
 5. Kinh doanh shop thời trang
 6. Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu
 7. Bán quần áo online lấy hàng ở đâu

Xin chia sẻ với tất cả mọi người những sự thật sau : Hiện nay trên Facebook thôi mà đã có 400.000 người đang kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, quần áo, giầy dép, son phấn, hàng điện tử, công nghệ… nhưng nhiều nhất lại là kinh doanh thời trang vì dễ bán và dễ tìm nguồn hàng.

Theo như FB thống kê thì có đến 60.000 người đang kinh doanh bán hảng thời trang quần áo online và 50% trong số đó có thể có thu nhập trên 10.000.000 VND 1 tháng mà không mất quá nhiều vốn do nếu mở cửa hàng thời trang thì có khi tốn cả trăm triệu và có nhiều nguy cơ lỗ và vẫn phải bán thêm online. Trong khi đó mở shop online thì nhanh gọn, miễn phí và không mất nhiều vốn.

Bước 1 : Đăng ký nick Facebook, tạo Fanpage facebook và đi tìm một số nguồn hàng tại VN, tại China như Taobao, 1688, Meilishuo (Trang nguồn hàng hiệu Châu Á lớn nhất hiện nay)

Thật ra hàng thời trang thì meilishuo là nơi có nhiều hàng đẹp và trăm thứ đa dạng nhất hiện nay., toàn bộ mẫu mốt là từ trang này lan về các nước châu Á cũng như VN mà ra thôi đâu xa đâu.

Bước 2 : Tìm nguồn hàng thì có thể săn hàng đẹp trên FB , chỉ cần search các Fanpage của các SHOP khác và vào like fabpage, chọn xem trước là từ đó các quảng cáo cứ thế xuất hiện trên tường FB nhà bạn, tha hồ chọn mẫu rồi hỏi giá bán buôn của họ

Bước 3 : Tìm nguồn hàng từ Taobao, meilishuo , 1688.com các bạn nhớ search các sản phẩm trên đó hàng ngày để tìm hàng đẹp

Bước 4 : Copylink hàng trên Taobao, 1688, meilishuo cho các công ty ship hàng TQ, chi phí là 5-10% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5 : Nhớ là chạy ads bán hàng trước khi nhập hàng, tức là có ảnh sản phẩm là có thể chạy ads luôn được rồi

Bước 6 : Xem đối thủ bán chạy mặt hàng gì thì mình có thể lấy ảnh về chạy dò thị trường để bán theo, lấy ảnh đó lên Taobao search nguồn hàng là ra giá gốc thôi, từ giá gốc đó nhập hàng về thường bằng 30% giá bán lẻ hiện nay là OK

CÁC BẠN ĐANG MUA HÀNG #1688, #Taobao, #Tmall… QUA DỊCH VỤ ORDER NÊN BIẾT

👉 Bạn cần yêu cầu dịch vụ cung cấp mã vận đơn chính xác rồi vào link http://www.kuaidi100.com/ tự tra xem hàng đã đến kho của công ty vận chuyển chưa nhé (vào đây bạn dịch cả trang sang tiếng Việt sẽ hiểu)!

👉 Tất cả các dịch vụ order đều phải thuê 1 đơn vị thứ 3 vận chuyển để đưa hàng về Việt Nam.

🏮🏮 Quá nhiều anh em kêu với mình là “mua hàng qua order 3-6 tuần rồi họ vẫn nói kho ở TQ chưa nhận được hàng!” – tất nhiên lỗi quy trình là khó tránh, nhưng các mày và chúng bạn cứ check lại mặt hàng, trưng trắc là chị trưng nhị là em.

Source: muahangtangoc.net by Ngô Tiên Sinh

KINH NGHIỆM 

 1. Nghiên cứu thật kỹ TREND của thời trang, thiếu cái này là lỗ vốn chổng vó
 2. Nghiên cứu thật kỹ và am hiểu về chất liệu thời trang
 3. Nghiên cứu kỹ Trend mầu Paris hàng năm
 4. Am hiểu thời tiết vùng miền và đặc tính quen dùng loại kiểu chất hay cổ hay màu của vùng
 5. Am hiểu kỹ về các loại vải và phụ kiện
 6. Am hiểu về mix đồ : Ví dụ : Người lùn không nên mua Túi xách to hay Balo đeo lưng
 7. Am hiểu về các dòng thời trang : Smart casual, vintage, bohemian, classic, Avant Garde, Minimalism, 

ĐỌC CHI TIẾT 20 CHÚ Ý KHI KINH DOANH THỜI TRANG, QUẦN ÁO TẠI ĐÂY >>

Xin ý kiến

Xin ý kiến