Cách tìm hàng giá sỉ – Phần 3 : Những web bán hàng giá buôn, giá deals, hàng chất… có Ship về VN – tiếp theo 1


Ở phần 1 : Các bạn đã xem được Cách tìm nguồn hàng giá sỉ giá gốc bán lẻ hay gốc bán buôn từ Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản (Xem lại phần 1 ở đây). Sang phần 2 là bài chia sẻ của anh Phan Anh về các loại hàng từ order, xách tay, tự làm, săn hàng Việt, hay lên các web TMĐT và cả việc đi săn hàng thực tế bằng đường du lịch thì phần 3 sẽ là liệt kê một số các website khác mà các bạn có thể săn hàng Deal giảm giá, Hàng bán buôn, Hàng chất lượng cao, Hàng Hiệu xịn…. và giá có thể rẻ hơn 1 số trang web đã nói phần 1.

  1. Trang web chuyên bán hàng Xịn/ có brandname của Trung Quốc ra Thế giới – DHGATE.com

dhgate

Ở DHgate có rất nhiều sản phẩm của các nhà SX Trung Quốc bán khắp toàn cầu và có ship về Việt nam, cái có phí cái mất phí nhưng đặc biệt là Khu Brand Zone tập hợp các thương hiệu lớn nhất TQ ở đó nên chất lượng chuẩn chứ không như bên Aliexpress thường lộn xộn hơn.

2. Trang web chuyên bán hàng Aliexpress : Hơn 1 triệu sản phẩm chuyên bán ra nước ngoài của Alibaba

ali

3. Mua hàng đảm bảo trên Tmall : Tmall là những hàng đảm bảo hơn Taobao nhưng cũng chuyên bán cho TQ, nêu muốn mua hàng chất thì nên vào mua ở web này.

tmall

4. Mua hàng bán buôn từ TQ ngoài Alibaba ra còn có Made-in-china.com – Nơi này tập trung hơn 1 triệu nhà bán buôn giá sỉ của Trung Quốc và không lọn xộn nhiều quốc gia khác như Alibaba 

sportcam1b

5. Săn hàng trên Banggood.com – Có ship về VN từ 7 đến 25 ngày – Hàng ở đây giá cũng khá tốt và nhiều hàng là Freeship. Đây là 1 trang Dropship lớn và cho biết luôn kho hàng từ đâu sẽ chuyển cho mình.

sportcam6

6. Nếu săn hàng Deal giảm giá chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua TINYDEAL.com vì hàng ở đây dúng dịp Deal thì rất rẻ và hời nếu so với giá nơi khác, có SHIP về Việt nam nhé, các bạn nhìn dấu hiệu SHIP Vietnam ngay trên thanhbar Top đầu website là rõ. Nhiều hàng Freeship nhé.

sportcam11

Đấy là một số nơi bán hàng mà bạn có thể săn hàng thêm ngoài những nơi đã liệt kê ở phần 1 như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com, Amazon.com, Ebay.com, Rakuten.co.jp, Ec21.com, Coupang.com, Lazada Thái, FlipKart Ấn Độ…

Phần 4 : Giới thiệu 5 chợ bán buôn và 10 Trung tâm TM bán hàng xịn giảm giá – Đọc ở đây

Sang phần 5 chúng tôi sẽ nói về cách săn hàng Hiệu xịn từ Châu Âu, Châu Mỹ như Zara, LV, Gucci, Senko, Channel….mời các bạn đón đọc.

Bạn nào lười đọc muốn thực hành chỉ tay thì tốt nhất đi học 1 khóa ở đây

[related_post themes="flat"]

 

 

 

Xin ý kiến

Xin ý kiến


One thought on “Cách tìm hàng giá sỉ – Phần 3 : Những web bán hàng giá buôn, giá deals, hàng chất… có Ship về VN – tiếp theo

Comments are closed.