Tìm nguồn hàng giá gốc – Phần 1: Những website TMĐT săn hàng


Sau đây là 1 số danh sách các trang web chuyên bán hàng giá gốc từ Mỹ,  Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ, Thái Lan…. để các bạn săn hàng và nhờ dịch vụ Ship hàng của Việt nam hay của họ về Việt nam nhé.

Phần kỹ năng săn hàng giá gốc sẽ có nhiều bài phân tích chi tiết đường đi lối lại như nào cho chuẩn và nhanh như kỹ thuật Bắn ảnh lên APP, Bắn MÃ code lên App hay bắn QRcode lên APP để tìm nơi bán giá gốc sẽ được bật mí cho những ai quan tâm về sau.

Một số nơi săn hàng giá gốc từ các Quốc gia

  1. Trung Quốc : Bán lẻ : Taobao.com /Tmall/ Bán buôn : 1688.com.

taobao

2. Trung Quốc – HongKong – Chuyên thời trang chất và đẹp nhất : http://www.meilishuo.com/

3. Nhật Bản : Chuyên trang TMĐT http://www.rakuten.co.jp

rakuten-japan-doanhnhansaigon

4. Hàn Quốc : Săn hàng Hàn https://www.coupang.com/ – Bán lẻ và Bán buôn : http://ec21.com

coupang-south-korea-doanhnhansaigon

 

5. Ấn Độ – Tuy là Ấn nhưng bán khá nhiều mặt hàng châu Á và hay là nó bằng Tiếng Anh nên dễ xem http://www.flipkart.com/

flipkart-india-doanhnhansaigon

6. Mỹ : Ai cũng biết đến 2 ông lớn http://amazon.com và Ebay.com đúng không? Ebay còn có đại diện tại Việt nam là Chodientu.vn và muốn mua hàng trên Ebay có thể qua Ebay.vn để mua nhé.

welove

7. Thái Land : Săn hàng Thái có thể lên 2 trang là https://portal.weloveshopping.com/ và http://www.lazada.co.th/ – cũng như Việt nam thì WELOVESHOPPING là của Thái Lan sau này Lazada vào cạnh tranh mạnh vượt lên và Lazada thái cũng rất nhiều mặt hàng giá tốt để các bạn săn tìm hàng.

Phần sau chúng tôi sẽ phân tích cách tìm giá trên trang bán lẻ mò về trang bán buôn như nào, So sánh giá ra sao, Ship hàng về VN như nào, thuế má, vẩn chuyển ra sao, Deal giá số lượng lớn NTN….

[related_post themes="flat"]

Xin ý kiến

Xin ý kiến